Tinh gọn bộ máy quản trị nhân sự với BeeHiveHRM

Submitted by admin on Thu, 10/01/2020 - 11:49

 

Trong thời kỳ chuyển đổi số mạnh mẽ và tiến vào kỷ nguyên cách mạng 4.0, một trong những rào cản lớn nhất mà các doanh nghiệp Việt phải đối mặt là hệ thống quản trị cồng kềnh với cách thức quản lý truyền thống kém hiệu quả cản trở sự phát triển. Hãy xem cách các doanh nghiệp thành công đang tinh gọn bộ máy, quản lý hiệu quả chất lượng nhân viên và nghiệp vụ với giải pháp phần mềm tiên phong BeeHiveHRM của nhóm TIGO Solutions.

 

BeeHiveHRM và những chiến lược quản trị nhân sự tinh gọn “chuẩn Global”. Lần đầu tiên tại Việt Nam, BeeHiveHRM mang đến bộ giải pháp quản trị toàn diện được “chuẩn hoá” theo mô hình quốc tế - với những khác biệt chưa từng thấy trên thị trường. BeeHiveHRM đã tạo ra một nền tảng công nghệ hiện đại cho phép quản lý và khai thác thông minh các thông tin Doanh nghiệp. Không cần ngại lãng phí khi không dùng hết tất cả các tính năng của hệ thống, BeeHiveHRM cung cấp 3 gói mô hình dịch vụ tinh gọn chuyên biệt cho từng mục đích và nghiệp vụ quản lý khác nhau bất kể quy mô doanh nghiệp lớn, vừa hay nhỏ: Quản lý tài nguyên nhân sự, quản lý tài nguyên số và quản lý nguồn trí thức doanh nghiệp.

Bạn muốn yêu cầu nhân viên nộp báo cáo hàng tuần về dự án và số giờ bỏ ra cho từng gói công việc. Tuy nhiên điều này rất nhạy cảm và khó thực hiện vì nhân viên luôn cảm thấy mất thời gian cho làm báo cáo và không hài lòng với cách quản lý tiểu tiết (micro-management) của bạn. Các nhân viên kỳ cựu hoặc chuyên gia giỏi lại càng không ủng hộ cách làm này. Vậy cách tiếp cận là gì? Đó chính là giải pháp quản trị nhân sự BeeHiveHRM giúp bạn vượt qua trở ngại này.


Module nổi bật

  • Quản lý hồ sơ nhân sự
  • Quản lý tài khoản và phân quyền
  • Quẹt thẻ vào/ra và theo dõi dữ liệu chuyên cần
  • Quản lý chấm công theo dự án (Timesheet, Daily Report, Weekly Report)
  • Quản lý quy trình tuyển dụng
  • Quản lý tài sản 
  • Đánh giá năng lực và KPI

 

Thí dụ workflows các giao diện chấm công theo dự án:

 

 

 

 

FAQ

Phần mềm BeehiveHRM tối giản như thế nào so với các phần mềm nhân sự khác?

BeehiveHRM cung cấp các tính năng đơn giản, dễ sử dụng, dễ học hơn các phần mềm cồng kềnh và phức tạp khác trên thị trương. BeehiveHRM được thiết kế theo nguyên lý "Đơn giản nhưng tiện lợi" (Keep It Simple, but Significant).

BeehiveHRM có chức năng chấm công không? Cách thức như thế nào?

Có. BeehiveHRM chia chấm công làm 2 loại:

  • Chấm công giờ làm việc bằng cách check in khi đến làm việc và check out khi ra về.
  • Chấm công theo số giờ làm cho dự án, hoạt động... 


Cả 2 phương thức trên đều cung cấp số liệu tổng hợp để lãnh đạo đánh giá và ra quyết định.

BeehiveHRM có chức năng quản trị KPI hay không?

Có. Chức năng KPI của BeehiveHRM rất mạnh mẽ và linh hoạt, cho phép theo dõi mức độ tiến bộ của nhân sự và đánh giá năng lực theo từng mục tiêu cụ thể.